Khóa học massage body chất lượng nhất tại spa

Khóa học massage body chất lượng nhất tại spa TP.HCM

Massage là một phương pháp không chỉ giúp lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư giãn thoải mái, mà đây còn là liệu trình giúp cải thiện sắc đẹp, cho làn da trắng mịn, khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên, để đạt được ưu điểm vượt trội từ phương pháp massage, thì yêu cầu tay nghề kỹ thuật của chuyên viên phải cao. Vậy, học massage body chuyên nghiệp ở đâu tốt? Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin từ khóa học massage body tại spa TP.HCM nhé!

hoc massage body

Nội dung khóa học massage body tại Tây Bắc Spa với chương trình đào tạo hàng đầu hiện nay

Tuy massage body đem lại nhiều tác dụng vượt trội, nhưng nếu bạn không nắm được kiến thức cơ bản, cũng như thực hành quen với các động tác kỹ thuật thì sẽ không phát huy được tối đa tác dụng của nó. Vì thế, việc tìm kiếm một khóa học massage body bài bản là rất quan trọng. Tuy nhiên, để tham gia khóa học massage đạt chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin nội dung khóa học, bạn sẽ đạt được gì sau khóa học, để không phải mất thời gian, cũng như tiền bạc vô ích. Dưới đây là nội dung khóa học massage body tại Tây Bắc Spa với chương trình đào tạo hàng đầu hiện nay:

  • Nắm được các kiến thức cơ bản về ngành spa, như: tổng quả ngành, loại hình spa, mô hình chăm sóc sắc đẹp, mô hình spa mẫu, tác phong chuyên viên, quy trình phục vụ khách…
  • Nắm rõ các huyệt đạo của cơ: Biết được các huyệt đạo trên cơ thể như lòng bàn chân, tay, khuôn mặt, cổ, lưng, bụng…
  • Các động tác massage body: được thực hành các động tác, kỹ thuật massage khác nhau, trên các vị trí cơ thể khác nhau.
  • Biết được cách chăm sóc, điều trị da cơ thể: được hướng dẫn các liệu pháp chăm sóc da, điều trị sức khỏe, sử dụng hương liệu…

Tại sao bạn nên học massage body chuyên nghiệp tại Tây Bắc Spa

Với nhu cầu, thị hiếu làm đẹp ngày càng lan rộng, khiến các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các khóa học làm đẹp ngày càng tràn lan. Từ đó, khiến nhiều người băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ học spa chất lượng.

khoa hoc massage body

Được 100% khách hàng tin cậy, hàng ngàn học viên để lại phản hồi tích cực, Tây Bắc Spa là địa chỉ được nhiều người biết đến với những khóa học chất lượng, nội dung học phong phú nhất TP.HCM. Đây là địa chỉ đào tạo nghiệp vụ spa chuyên sâu, cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích liên quan đến lĩnh vực spa giúp mọi người tiếp cận gần hơn về nghề spa.

Tham gia khóa học massage body chuyên nghiệp tại Tây Bắc Spa, bạn sẽ có cơ hội thực hành trực tiếp với khách hàng, được áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại, hướng dẫn những động tác massage với từng kỹ thuật khác nhau. Ngoài ra, với sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên, có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến làm đẹp, chăm sóc da, massage body, quản lí spa cơ bản…

Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin với kỹ thuật của mình, bạn sẽ trở thành chuyên viên massage chuyên nghiệp, có cơ hội tìm được việc làm cao tại các spa uy tín. Sau khóa học massage body tại Tây Bắc Spa, cam kết cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho bạn, tạo điều kiện tìm việc làm giúp bạn dễ dàng hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến khóa học massage body, hãy liên hệ với Tây Bắc Beauty & Spa tại hotline: 0839.510.912. Hoặc liên hệ:

Địa chỉ: 9/67  Nguyễn Tất Thành – P.14 –  Q.4 – Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.taybacuniversity.edu.vn

Email: taybacbeautySpa@gmail.com


Leave a Reply