Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Tây Bắc Beauty & Spa (taybacuniversity.edu.vn) là website do spa Tây Bắc quản lý và chịu trách nhiệm. Trang web này được hình thành với mục đích nhằm mang đến cho bạn đọc những khóa học về ngành nghề spa như phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, điều trị da…Bên cạnh đó là những chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong ngành spa được đúc kết từ những chuyên gia spa tại spa chúng tôi

Nhằm mục đích giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt về âm nhạc và làm đẹp taybacuniversity.edu.vn đưa ra những chính sách nhằm mục đích bảo mật thông tin và những quyền lợi cho những khách hàng và học viên của mình

Với những chính sách của công ty thì chúng tôi thường xuyên thay đổi mọi thời điểm. Và những bản sửa đổi có hiệu lực từ những lần được chúng tôi đưa lên website. Điều đó có nghĩa bạn cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc mà chúng tôi đưa ra.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi bạn quan tâm đến dịch vụ và những khóa học hay thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi bạn gọi điện thoại trực tiếp cho Chúng tôi hoặc chat với nhân viên tư vấn của Chúng tôi bằng Chat, email. Nhân viên tư vấn của Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng qua số điện thoại hoặc email mà Khách hàng cung cấp.

Chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng bao gồm:  Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của Khách hàng để xác thực yêu cầu tư vấn, quản lý nội dung đã tư vấn, quản lý đơn đặt hàng của Khách hàng, thông báo cho Khách hàng về các chính sách ưu đãi của Chúng tôi (nếu có).

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của Khách hàng trên website trong suốt thời gian website vận hành.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

9/67  Nguyễn Tất Thành – P.14 –  Q.4 – Tp. Hồ Chí Minh

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng gởi yêu cầu qua email, chat và chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào trừ các trường hợp sau:

Theo yêu cầu hay nhu cầu của bất kỳ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nào có quyền hạn pháp lý đối với Chúng tôi;

Theo một mức độ hợp lý đáp ứng yêu cầu trong các trường hợp liên quan đến kiện tụng, hành chính, quy định hay các thủ tục tương tự khác;

Theo yêu cầu của pháp luật (bao gồm các mệnh lệnh và các quy trình pháp lý có hiệu lực khác của tòa án).

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước Khách hàng trong trường hợp bên thứ ba có được thông tin cá nhân của Khách hàng nhưng không phải do Chúng tôi cung cấp.