Đào tạo nghề lĩnh vực nghệ thuật – thẩm mỹ

Đào tạo nghề lĩnh vực nghệ thuật – thẩm mỹ

Trường Đại học Tây Bắc là một trong những trường đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ nghề chuyên nghiệp, đồng thời chuyển giao khoa học – công nghệ, thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Hôm nay, blog www.taybacuniversity.edu.vn phát triển ngày càng rộng rãi hơn, mở ra thêm nhiều ngành nghề, khóa học hơn, tạo điều kiện cho các bạn có thêm những lựa chọn phù hợp với bản thân.

Trong nhiều ngành nghề học “hot” hiện nay, các lĩnh vực thiên về đào tạo nghệ thuật, thẩm mỹ luôn nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Với xu hướng làm đẹp ngày càng nhân rộng như thời đại hiện nay, nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn bài bản như các chuyên viên viên thẩm mỹ luôn được các spa săn đón rộng rãi.

Tuy nhiên, để ra đời làm thành thạo nghề, động tác kỹ thuật bài bản, đòi hỏi bạn phải được đào tạo tại các địa chỉ chất lượng, được hướng dẫn đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, không chỉ được chỉ bảo những kiến thức lí thuyết, mà bạn cần được thực hành, tham khảo những bài học áp dụng thực tiễn. Và, phần lớn không có một trung tâm nào dạy bạn có chương trình thực hành, đào tạo chuyên nghiệp các động tác thực tế bằng chính tại các spa thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Tây Bắc Spa – người bạn đồng hành giải quyết mọi băn khoăn của bạn

Dù là làm đẹp hay phục vụ để tạo ra cái đẹp, thì cả hai đều rất cần thiết và là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Vì thế, ngày hôm nay blog taybacuniversity.edu.vn được mua lại nhằm mục đích phát triển rộng rãi hơn các khóa học spa, đào tạo nhân viên spa và chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực spa. Tây Bắc Spa là người bạn đồng hành giúp bạn thực hiện ước mơ là một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, hay giúp bạn nắm bắt được những kiến thức hữu ích hơn trong lĩnh vực spa.

Tây Bắc Spa giúp chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực spa

Trong lĩnh vực làm đẹp, để thu hút khách là một vấn đề khó, nhưng để giữ khách cùng tạo thương hiệu cho spa càng là một vấn đề khó và quan trọng hơn. Để đạt được điều đó, đòi hỏi spa của bạn không chỉ có đội ngũ nhân viên có những kiến thức chuyên môn về nguyên lí, huyệt đạo trên cơ thể, các kỹ thuật massage, cấu trúc da, xu hướng làm đẹp hiện đại… mà không gian spa của bạn cũng phải đạt chuẩn, kích thích 5 giác quan của khách hàng, tạo cảm giác thoải mái và sự hài lòng cho khách.

Các bạn không nên vì lợi nhuận nhất thời mà mà đi ngược lại với lương tâm nghề nghiệp, thực hiện những liệu trình, thiết bị công nghệ kém chất lượng, cạnh tranh không lành mạnh… Ngoài ra, những kinh nghiệm và xu hướng làm đẹp phải luôn được cập nhật liên tục, để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đến với Tây Bắc Spa, chúng tôi sẽ giúp bạn chia sẻ tất tần tật những kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực spa.

Đào tạo nhân viên spa

Nhu cầu và xu hướng học nghề thẩm mỹ đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở, trung tâm làm đẹp xuất hiện tràn lan, gây hoang mang cho nhiều người không biết lựa chọn như thế nào, đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy.

dao tao nhan vien spa

Lựa chọn tốt nhất giúp bạn học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề là cần phải năng thực hành, tiếp xúc thực tiễn. Và các chương trình đào tạo nhân viên tại các spa chính là điều tốt nhất dành cho bạn. Cũng như các ngành nghề nghệ thuật, thẩm mỹ khác, chỉ có thực hành, được đào tạo ngay tại các spa thì bạn mới nâng cao được kỹ thuật. Ví dụ như bạn muốn chụp ảnh giỏi thì tìm đến các studio, muốn là một thợ cắt tóc giỏi thì tìm đến các salon tóc, và để là một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp thì cũng phải như vậy.

Tại Tây Bắc Spa, luôn tạo điều kiện tốt nhất, giúp đào tạo nhân viên spa cho tay nghề thành thạo hơn, không chỉ học hỏi được những kiến thức, kỹ thuật làm đẹp mà còn có thể nắm bắt được xu hướng, tâm lí của khách hàng…

Khóa học spa

Hiện nay, các spa thẩm mỹ rất phát triển ở Việt Nam, và nó cũng đang là một trong những ngành nghề thời thượng, luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Spa không chỉ là nơi giúp khách hàng cải thiện nhan sắc, mà còn giúp đem lại cho họ những giây phút thư giãn thoải mái, nhẹ nhàng sau những ngày làm việc căng thẳng. Để có thể phục vụ tốt cho khách hàng, các chuyên viên không chỉ có khả năng nhạy bén, nắm vững những kiến thức, áp dụng đúng kỹ thuật làm đẹp, mà còn phải tinh tế, chăm sóc khách hàng để mang lại những hiểu quả tốt nhất.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Tây Bắc Spa luôn mở ra những khóa học dành cho spa, nhằm cung cấp những kiến thức tổng quan từ cơ bản đến nâng cao dành cho những bạn mong muốn đến với nghề. Khóa học tại Tây Bắc Spa sẽ giúp bạn có tự tin với tay nghề kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất. Từ các kỹ thuật cơ bản tại spa như massage, chăm sóc da, đặc trị thẩm mỹ, cho đến sử dụng các thiết bị làm đẹp công nghệ cao, các bạn đều được khóa học truyền đạt bài bản. Qua các khóa học tại Tây Bắc Spa, bạn có thể vững vàng trở thành một chuyên viên thẩm mỹ lành nghề, hoặc là một chủ spa chuyên nghiệp khác.

Hãy đến với Tây Bắc Spa để hiểu rõ hơn về những kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, hay các khóa đào tạo, khóa học spa chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về làm đẹp, cũng như là cách phục vụ làm đẹp cho khách hàng.


Leave a Reply